Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 10K 1 tháng

Mặc dù hiện nay độ phủ sóng của mạng wifi đã trở nên rất phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, không phải ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể kết nối được. Vì vậy, đăng ký 4G Viettel 10K 1 tháng là điều vô cùng cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Cùng htcwildfire.com.vn đến với bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích về gói cước này nhé!

Tìm hiểu chung về gói cước 4G Viettel 10K

Hiện nay, tất cả các nhà mạng trên thị trường viễn thông Việt Nam đều đã triển khai dịch vụ internet 4G và Viettel cũng là một trong số đó. Như chúng ta được biết thì tất cả các gói cước của 4G đã được sắp xếp và đồng bộ hóa với gói cước trước đây là 3G. Việc này đã giúp cho người dùng  không gặp khó khăn và dễ dàng sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại. 

Là một trong những gói cước đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay, 4G Viettel 10K 1 tháng đã mang đến rất nhiều tiện ích đặc biệt. Theo đó, thì tốc độ sử dụng của gói này luôn cao hơn so với các gói cước khác. Với dung lượng data miễn phí lên tới 10K mà chi phí người dùng phải bỏ ra chỉ có 10.000 đồng. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng, đây là gói cước rất phù hợp và tiết kiệm chi phí dành cho mọi khách hàng.
                        Những điều cần biết về gói cước 4G 10K của Viettel mà bạn nên tham khảo

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 10K 1 tháng

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:  MI10 và gửi 191 để đăng ký 4G Viettel 10K. Sau khi người dùng gửi yêu cầu thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công. Với gói cước này các bạn sẽ được sử dụng 1GB dung lượng data tốc độ cao với thời gian sử dụng là một tháng tính từ ngày đăng ký.  

Để có thể kiểm tra dung lượng data còn lại trong quá trình sử dụng thì bạn hãy soạn KTTK và gửi đến số 191. Sau đó, tổng đài sẽ thông báo cho bạn biết dung lượng dự trữ còn lại bao nhiêu. Việc kiểm tra dung lượng còn lại sẽ giúp người dùng sử dụng mạng một cách hợp lý hơn. Tránh được tình trạng dùng hết khi chưa đến thời gian gia hạn và nhà mạng Viettel sẽ trừ phí vào tài khoản của thuê bao.

Bên cạnh đó, khi quý khách hàng không có nhu cầu  sử dụng gói cước nữa chỉ cần soạn HUY gửi 191 để hủy đăng ký 4G Viettel 10K 1 tháng. Tổng đài sẽ gửi lại cho các bạn tin nhắn yêu cầu xác nhận có hủy dịch vụ hay không. Nếu đồng ý thì bạn soạn Y gửi 191, sẽ có tin nhắn báo các bạn đã hủy thành công. Chỉ với các thao tác đơn giản là người dùng đã hoàn thành việc hủy gói 4G 10K của Viettel.

Không chỉ có thể đăng ký gói cước 4g bằng cách gửi tin nhắn các bạn có thể sử dụng bằng hình thức khác khác nữa. Đó là nhà mạng Viettel còn hỗ trợ cả đăng ký các gói cước qua My Viettel. Việc sử dụng ứng dụng này rất tiện lợi và giúp cho khách hàng biết đến các dịch vụ của Viettel  nhiều hơn.

Bạn có biết làm thế nào để có thể đăng ký thành công gói cước 4G Viettel 10K

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước 4G Viettel 10K 1 tháng dành cho các thuê bao

  • Nhận ngay 1GB data tốc độ cao khi sử dụng gói dịch vụ này.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước là: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công 4G 10K. Gói cước sẽ tự động ngừng truy cập khi hết lưu lượng data miễn phí  hoặc hết thời gian sử dụng. 
  • Giá cước phí là: 10.000đ / tháng.
  • Đối tượng được đăng ký: Tất cả các thuê bao của nhà mạng đang hoạt động 2 chiều trên cả nước.
  • Để gói dịch vụ hỗ trợ gia hạn tự động thành công khi hết thời hạn thì yêu cầu bắt buộc là tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng 10.000đ.
                     Nhanh tay đăng ký gói cước 4G của Viettel để nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác

Bên cạnh đó, quý khách hàng mà có nhu cầu tìm mua sim Viettel được hưởng khuyến mãi về các gói cước mà chưa tìm được địa chỉ thì hãy đến với htcwildfire.com.vn. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại sim số đẹp, sim phong thủy, tài lộc và đặc biệt là sim khuyến mãi của tất cả các nhà mạng. 

Cùng với đội ngũ tư vấn viên thân thiện sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc sim phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Không chỉ vậy mà giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, htcwildfire.com.vn còn hỗ trợ chính sách giao hàng nhanh chóng và nhận thanh toán tại nhà rất thuận tiện cho khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Vì vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá trị dịch vụ. 

Bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký 4G Viettel 10K 1 tháng. Chúng tôi mong rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích với quý bạn đọc.  Và đừng quên đến với htcwildfire.com.vn để được tư vấn kỹ càng hơn nữa nhé!