Tổng hợp các cách ứng tiền Vietnamobile 2020 mới nhất

18/12/2020 20:31:24

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu nhanh của một số người dùng trong tình trạng “viêm màng tài khoản” một cách đột xuất, các nhà mạng đã ra mắt các gói dịch vụ giúp khách hàng của mình có thể thực hiện việc tạm ứng trước một số tiền để tiêu gấp, sau đó sẽ trả lại nhà mạng sau trong lần nạp tiền vào tài khoản tiếp theo. Chính vì thế mà để ứng được bạn cũng cần một sự uy tín nhất định đối với nhà mạng. Không dài dòng nữa, sau đây htcwildfire.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền Vietnamobile 2020 dành cho mọi thuê bao, và mọi mệnh giá khác nhau từ 5000đ cho đến 50.000đ.

Cách ứng tiền Vietnamobile 2020

ứng tiền Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile 2020

Như chúng tôi đã nêu ở trên, mỗi thuê bao sẽ có một sự uy tín nhất định của mình đối với nhà mạng. Sự uy tín này được thể hiện về thời gian mà bạn đã sử dụng thuê bao đó, hoặc số tiền mà bạn nạp vào sử dụng hằng tháng cao thấp ra sao. Mỗi thuê bao sẽ có những điều kiện khác và giống nhau. Nhưng nhìn chung, các bạn sẽ có 2 cách ứng tiền Vietnamobile 2020 mà chúng tôi sẽ trình bày sau đây.

Cách ứng tiền phổ biến từ 5 - 50k

Có rất nhiều người có nhu cầu ứng một con số lẻ, không chẳn và cũng không cần quá nhiều, cụ thể hơn đó là chúng tôi ghi nhận khá nhiều người tìm kiếm cách ứng tiền Vietnamobile 6k, ứng tiền Vietnamobile 7k hay ứng tiền Vietnamobile 15k,... Với cách thức mà chúng tôi hướng dẫn tại đây, bạn sẽ có thể ứng được từ 5000đ đến 50.000đ và tất nhiên phải thỏa được các điều kiện sau từ phía nhà mạng.

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile 2020 từ 5k - 50k thứ nhất

ứng tiền VietnamobileBạn phải nhận được tin nhắn quảng cáo của nhà mạng

Bạn phải nhận được tin nhắn quảng cáo của nhà mạng, hay nói cách khác, bạn phải được nhà mạng mời chào về dịch vụ ứng tiền này. Việc nhận được tin nhắn mời ứng tiền với một số tiền cụ thể trong tin nhắn đó, đồng nghĩa với việc bạn có thể ứng được số tiền như vậy vào tài khoản của mình. Mỗi thuê bao đôi khi sẽ nhận được các nội dung ứng tiền không giống nhau, tùy vào sự uy tín của mỗi thuê bao.

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile 2020 từ 5k - 50k thứ hai

Bạn phải có số dư trong tài khoản là dưới 5.000đ thì mới có thể thực hiện việc ứng tiền theo cách này. Đây là quy định của nhà mạng.

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile 2020 từ 5k - 50k cuối cùng

Thuê bao của bạn phải hoạt động trên 60 ngày, tính từ thời điểm mà bạn kích hoạt sim, trong thời gian mà bạn sử dụng có phát sinh nạp thẻ, gọi điện, nhắn tin, hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ nào đó,...vv Và tất nhiên đó là bạn không bị nhà mạng khóa 2 chiều.

Sau khi xem xét thuê bao đã có đủ điều kiện thực hiện cách ứng tiền Vietnamobile 2020 này, bạn hãy soạn tin nhắn Y và phản hồi lại tin nhắn mời chào của nhà mạng để xác nhận việc ứng tiền. Nếu thông thường bạn không mấy quan tâm đến những tin nhắn quảng cáo dịch vụ, bạn có thể tìm trong hộp thư đến của mình xem lại những tin nhắn này và tìm ra số tiền thích hợp mà bạn muốn ứng. Với cách này, bạn có thể ứng tiền Vietnamobile 30k, ứng tiền Vietnamobile 50k tùy theo con số mà nhà mạng mời chào đến bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đó là số tiền mà bạn ứng sẽ được trừ vào số tiền nạp thẻ tiếp theo của bạn, nếu trong lần nạp tiền sắp tới mà bạn không nạp đủ số tiền cần trả, nhà mạng sẽ trừ 80% số tiền mà bạn nạp vào và ghi nhận bạn thiếu khoản còn lại, sẽ trừ sau vào lần tiếp theo mà bạn nạp thẻ cào. Nếu sau 2 tháng mà bạn không trả đủ số tiền mà bạn đã tạm ứng thì sẽ không còn được tham gia vào các lần ứng tiền khác nữa. Chính vì thế mà bạn hãy lưu ý về vấn đề này nhé.

Cách ứng tiền Vietnamobile 3.000đ

cách ứng tiền Vietnambile 2020Nhấn *911# và bấm gọi, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 3000đ

Nếu bạn cần dv ứng tiền Vietnamobile 2020 với con số ít đủ để tham gia một gói dịch vụ nào đó, hoặc… nhá máy. Thì bạn có thể lựa chọn cách ung tien Vietnam sau đây để có ngay 3000đ vào tài khoản chính mà không cần trả thêm phí dịch vụ chênh lệch. Đây là một trong những điều ở nhà mạng này mà chúng tôi rất yêu thích.

Chỉ với thao tác bấm *911# và tiếp tục bấm vào nút gọi, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 3000đ để nhắn tin và gọi nội mạng. Điều tuyệt vời nhất với cách ứng tiền viêtnamobile này đó là bạn sẽ không bị tính thêm phí dịch vụ, nghĩa là bạn chỉ phải trả 3000đ vào lần nạp tiền tiếp theo mà thôi. Tuy nhiên, để thực hiện cách này thì bạn cũng cần phải thỏa một số điều kiện thủ tục mà nhà mạng đưa ra như sau:

  • Điều kiện để ứng tiền Vietnamobile 2020 đầu tiên đó là thuê bao của bạn phải được sử dụng ít nhất là 3 tháng, và tính cho đến thời điểm này bạn vẫn sử dụng bình thường
  • Điều kiện thứ 2 đó là trong tháng trước bạn phải có số tiền nạp vào tài khoản tối thiểu là 50.000đ
  • Điều kiện cuối cùng đó là số dư trong tài khoản của bạn phải ít hơn 3000đ

Trên đây là 2 cách ứng tiền Vietnamobile 2020 mới nhất mà các bạn hầu như đều có thể áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công, có thể giải quyết nhanh cho bạn vấn đề gọi thoại, liên lạc trong tình huống cấp bách.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích