Tìm hiểu gói p15 vietnamobile là gì và có những ưu đãi gì?

18/12/2020 19:43:13

Thời gian qua có rất nhiều người dùng mạng Vietnamobile tìm hiểu về gói cước gói P15 Vietnamobile. Rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc và đặt câu hỏi đến cho chúng tôi, và chúng tôi nhận thấy rằng đây thật sự là một vấn đề mà rất nhiều gặp phải khi tìm hiểu về gói cước này. Điều cực kỳ thú vị đó là gói P15 Vietnamobile bạn không có cách nào có thể đăng ký được, và cũng không có cách nào để hủy được luôn. Thật là một gói cước kỳ lạ phải không nào? Vậy liệu gói cước này là như thế nào? gói P15 Vietnamobile là gì? Nó có hại hay có lợi cho chúng ta? Cùng htcwildfire.com.vn tìm hiểu ngay nào.

Nhà mạng Vietnamobile tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với các người anh lớn như Viettel hay Mobifone, thế nhưng VNMB đã chứng tỏ mình không hề bé nhỏ khi thời gian qua liên tục làm mưa làm gió trên thị trường sim số đẹp, bên cạnh đó là các gói cước data ưu đãi cực khủng khiến các bạn trẻ không thể nào cầm lòng được. Mặc dù có khá nhiều tiếng xấu về việc “phá giá” băng thông, nhưng nhà mạng Vietnamobile hiện đang rất được lòng giới trẻ nờ những ưu đãi tuyệt vời trong dịch vụ của mình.

Gói P15 Vietnamobile là gì?

gói p15 Vietnamobile

Gói P15 Vietnamobile là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, gói P15 Vietnamobile là một gói cước mà bạn không thể đăng ký, không thể hủy, nó chỉ có thể được nhà mạng dành tặng cho những thuê bao may mắn có được ưu đãi này mà thôi. Mặc dù ưu đãi không quá cao và hấp dẫn nhưng có vẫn hơn không. Nhà mạng Vietnamobile luôn xứng danh là nhà mạng hào phóng nhất Việt Nam đúng không nào. Cụ thể hơn về gói P15 Vietnamobile sẽ như sau:

 • Tùy vào mỗi chương trình hoặc sự kiện khác nhau, nhà mạng Vietnamobile sẽ dành tặng cho các thuê bao may mắn của mình một dung lượng data để khách hàng có thể truy cập internet miễn phí. Thời hạn mà bạn sử dụng được là trong vòng 90 ngày. Nhưng bạn hãy lưu ý một điều đó là nếu bạn sử dụng đến 5MB thì thời hạn còn lại chỉ còn là 30 ngày mà thôi. Hiểu theo một cách đơn giản, đây giống như là một cách để nhà mạng trợ giúp bạn khi bạn muốn dự phòng một số data nhất định trong trường hợp khẩn cấp nào đó.
 • Trong trường hợp thuê bao của bạn có đang sử dụng một gói cước data nào đó, bạn sẽ được ưu tiên sử dụng gói P15 Vietnamobile trước

Cách đăng ký gói P15 Vietnamobile

cách đăng ký gói p15 vietnamobile

Cách đăng ký gói P15 của Vietnamobile

Đến đây hẳn có rất nhiều bạn rất thắc mắc là phía trên chúng tôi đã nói bạn không thể nào đăng ký hoặc hủy gói này được, vậy tại sao bây giờ lại có hướng dẫn đăng ký gói P15 của Vietnamobile? Thật sự thì bạn có cách để đăng ký nó, nhưng không phải thuê bao nào cũng đăng ký được.Cụ thể đó là các thuê bao Vietnamobile như sau sẽ được hỗ trợ:

 • Sim Piza Hmobile
 • Sim home mobile
 • Sim TPT
 • Sim Dưa Lê
 • Sim Thach Sanh Vietnamobile
 • Sim Messa Vietnamobile

Nếu bạn xác định rằng mình đang sử dụng một trong các gói dịch vụ sim trên của nhà mạng Vietnamobile, và bạn muốn đăng ký thì có thể thao tác như sau trên bàn phím số của bạn: *990#OK (lưu ý rằng đây là cú pháp dành cho các khách hàng thuộc 3 thành phố lớn là HCMC, Hà Nội và Đà Nẵng)

Hoặc bạn cũng có thể thao tác đăng ký như sau nếu bạn thuộc các thành phố khác không phải là 3 thành phố đã kể trên: *680#OK

Trên thực tế, chúng tôi đã ghi nhận được một vài số thuê bao nằm ngoài danh sách trên cho biết rằng họ đã thành công khi đăng ký và sử dụng gói P15 Vietnamobile. Có thể phỏng đoán rằng các khách hàng may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên dựa trên những tiêu chí nào đó cũng có thể đăng ký được, nhưng lại không thể hủy được (khách hàng cho biết hủy không thành công). Thông tin này do dự đoán và tổng hợp ghi nhận từ nhiều người nên hoàn toàn không có gì để xác minh. Nhưng các bạn dù không sử dụng các loại sim trên thì cũng có thể thử nhé, biết đâu mình lại may mắn thì sao.

Một số lưu ý nhỏ khi dùng gói P15 của Vietnamobile

cách huỷ gói p15 vietnamobileHuỷ gói P15 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYgửi 680

 • Nếu trong quá trình sử dụng, bạn không hài lòng và muốn tìm cách hủy gói P15 của Vietnamobile, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYgửi 680(Miễn phí cước)
 • Bạn chỉ có một lần duy nhất được cộng data khi kích hoạt tài khoản này lên mà thôi, khi bạn kích hoạt thành công, tài khoản của bạn sẽ có tên là tài khoản P15, bạn có thể kiểm tra việc này bằng cách thực hiện thao tác kiểm tra số tiền trong tài khoản
 • Nếu bạn thực việc việc huy gói P15 Vietnamobile thì các số dư còn lại của ưu đãi sẽ biến mất, bạn sẽ không được bảo lưu cũng như tài khoản của bạn không còn là tài khoản P15 nữa

Trên đây là một số thông tin về gói P15 Vietnamobile. Thực sự thì gói cước này không mấy hấp dẫn, nhưng nó vẫn cho tháy rằng nhà mạng Vietnamobile rất hào phóng về dung lượng data. Theo ý kiến của chúng tôi, gói cước này sẽ rất phù hợp để làm cứu tinh trong trường hợp bạn hết 4G đột xuất, Chúc các bạn vừa có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết trước đó

Tin liên quan
 • Ưu đãi khủng từ gói V50 Vietnamobile - Free gọi nội mạng

  Ưu đãi khủng từ gói V50 Vietnamobile - Free gọi nội mạng

 • Khám phá từ a-z đầu số 0905, 0915, 0925, 0965 là mạng gì?

  Khám phá từ a-z đầu số 0905, 0915, 0925, 0965 là mạng gì?

 • Tại sao không gọi được điện thoại Samsung, Iphone 5 và 6?

  Tại sao không gọi được điện thoại Samsung, Iphone 5 và 6?

Liên kết hữu ích