KHOSIM

Góc hỏi: report Facebook người khác có bị phát hiện không?

02/05/2021 15:22:03

Bạn cảm thấy không thích ai đó hoặc nghi ngờ họ giả mạo Facebook của mình nên muốn báo cáo. Vậyreport Facebook người khác có bị phát hiện không? Facebook có báo gì khi bạn report cho người đó không? Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Htcwildfire.com.vn tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Report Facebook
Report Facebook

Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Report Facebook là cách để bạn thông báo với đội ngũ Facebook biết về một tài khoản hoặc một bài đăng nào đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, giả mạo thông tin. Nhưng khi bạn report ai đó thì người kia sẽ có nguy cơ bị mất đi tài khoản đang dùng. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người đó sẽ trở nên khó chịu hơn.

Report Facebook người đó có biết không? Nếu họ biết chắc chắn sẽ không thể thoải mái tiếp tục mối quan hệ với bạn. Nhưng Facebook sẽ quy định như thế nào?

Quy định khi report Facebook

  • Bạn có thể report tài khoản hoặc bài đăng nào đó mình không thích
  • Khi nhận được báo cáo về nội dung nào đó Facebook sẽ tiến hành xem xét và gỡ nội dung vi phạm hoặc khóa tài khoản bị báo cáo

Facebook có thông báo cho người bị Report thông tin gì không?

Khi ai đó bị báo cáo lên Facebook đương nhiên họ sẽ nhận được thông báo từ mạng xã hội này. Nội dung thông báo là có người vừa báo cáo tài khoản của họ mạo danh và họ phải xác minh thông tin nếu không muốn bị xóa tài khoản.

Điều quan trọng là Facebook sẽ giữ bí mật về thông tin người đã báo cáo. Tên và thông tin cá nhân của người đã báo cáo sẽ được bảo mật hoàn toàn. Người bị báo cáo sẽ không biết ai đã report mình. Vì vậy bạn có thể an tâm report tài khoản khác mà không sợ lộ thông tin.

Giờ đây bạn đã có thể thoải mái không còn lo lắngReport Facebook người đó có biết khôngrồi nhé! Htcwildfire.com.vn chúc bạn thành công!

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích