Những điều bạn cần biết về gói cước 3G Viettel rẻ nhất

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 3G cho khách hàng, nhằm tiết kiệm chi phí và đáp ứng toàn diện nhu cầu truy cập internet của người dùng, nhà mạng đã cho ra đời những gói 3g viettel rẻ nhất. Đó là những gói cước gì và làm thế nào để đăng kí, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Gói 3G rẻ nhất của Viettel là gói nào?

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với các gói cước 3g rẻ nhất của viettel chỉ có 1000đ cho 1 lần đăng ký có tên là MI1K. Hầu hết những bạn trẻ sẽ cảm thấy rất thích thú với gói 3g rẻ nhất của viettel này. Gói MI1K có thời hạn sử dụng chỉ trong vòng 24h (1 ngày), khi bạn đã đăng ký 3g rẻ nhất thành công bạn sẽ sở hữu ngay 1GB Data trong tài khoản.

Tuy nhiên gói MI1K lại không phải là gói Data chính mà đây chỉ là gói cước mua thêm dung lượng cho những thuê bao hiện đã và đang sử dụng gói MI10, MI30, MI50. Chính vì thế bạn không thể đăng ký riêng lẻ một mình gói cước này để sử dụng mà cần đăng kèm các gói khác.

Ngoài ra gói cước này chỉ dành riêng cho thuê bao đang nằm trong danh sách được Viettel khuyến mãi, vậy thì bạn phải làm sao để đăng ký được gói cước 3g rẻ nhất của viettel đây. Tham khảo ngay mục tiếp theo để tường tận cách đăng ký gói 3g viettel rẻ nhất nhé!

 

Cách đăng ký 3G Viettel rẻ nhất

Bạn dùng điện thoại và bấm phím như sau: *098# rồi bấm GỌI. Một danh sách tất cả các tùy chọn được hiển thị, bạn chọn vào mục “Internet”. Hầu hết các gói cước Data khuyến mãi dành cho bạn sẽ được hiển thị lên. Trong lúc này bạn chỉ cần lựa chọn gói cước rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu rồi đăng ký sử dụng.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Viettel 1 ngày có giá cước cũng rất rẻ chỉ từ 2000đ – 15.000đ. Bạn cũng có thể nghiên cứu  nhanh những gói cước Data Viettel trong bảng dưới đây,. Đó đều là những gói cước 3g viettel rẻ nhất và ưu đãi khủng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng dài hạn của bạn:

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Viettel và thông tin cần biết

Khi tiến hành đăng ký 3g viettel rẻ nhất sử dụng bạn nên lưu ý thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước. Việc làm này có mục đích gì, giúp bạn tránh làm mất cước phát sinh đối với những gói cước 3G Viettel nhưng không trọn gói. Đôi khi bạn không để ý thì những cước phát sinh sẽ lên rất cao và còn vượt qua cả cước phí của gói 3g rẻ nhất của viettel.

 

Các gói 3g viettel rẻ nhất thường có tính năng gia hạn tự động. Chính vì thế khi dịch vụ của bạn gần hết bạn có thể yên tâm là dịch vụ sẽ tự động gia hạn nếu số tiền trong tài khoản của bạn còn đủ. Nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể hủy gói cước để tránh mất thêm những cước phí gia hạn. Bạn nên căn thời gian gần đến ngày hết hạn hói cũ bạn cần nhanh tay hủy trước nếu không nhà mạng vẫn sẽ tự động gia hạn choa bạn.

Mỗi gói cước 3G Viettel hiện nay đều có rất nhiều những ưu đãi khác nhau, do đó bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký sử dụng. Tìm hiểu kỹ và có kiến thức cơ bản thì bạn có thể khai thác tối đa những ưu đãi mà gói cước của mình hiện đăng ký sử dụng. Không những thế, bạn cũng có thể tìm cho mình các gói 3G Viettel rẻ nhất mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Với những gói 3g viettel rẻ nhất bạn sẽ tha hồ lướt web, choi game, vui chơi giải trí mà không lo tốn quá nhiều chi phí. Hy vọng nhờ những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn sẽ biết được cách đăng ký 3g viettel rẻ nhất và nhanh chóng được trải nghiệm dịch vụ này. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Đã đổi sim 4G mời bạn tìm hiểu thông tin các gói cước 4G Viettel