Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước mobifone qua mạng

Để đảm bảo thông tin cho người sử dụng dịch vụ viễn thông thì gần đây các nhà mạng đang một lần nữa rà soát lại các chủ thuê bao chưa đăng kí thông tin chính chủ hay chưa cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho nhà mạng.

Và Mobifone cũng không phải là một ngoại lệ, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng ký thông tin Mobifone (dktt mobifone) một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tránh trường hợp xấu dẫn đến việc người sử dụng bị ngắt liên lạc một cách không mong muốn.

Click để đọc nhanh nội dung bài viết:

  1. Có đăng ký thông tin Mobifone qua mạng được không?
  2. Các giấy tờ cần mang theo khi đi đăng ký thông tin Mobifone
  3. Cách đăng ký thông tin Mobifone qua mạng

Có đăng ký thông tin Mobifone qua mạng được không?

Do số lượng đăng ký thông tin sim mobifone quá đông, nhiều nhà mạng đã đưa ra giải pháp là cho người sử dụng đăng ký thông tin qua mạng để tránh việc quá tải ở các điểm đăng kí.

Nhưng riêng Mobifone thì điều này đã được cân nhắc rất kĩ, nhà mạng này chỉ cho phép những thuê bao được gửi đường link website về việc có thể đăng ký thông tin thuê bao qua mạng thì mới được sử dụng hình thức này để đăng ký.

Còn những thuê bao khác, khi muốn đăng ký thông tin thuê bao Mobifone thì đều phải ra các điểm đăng ký của Mobifone để có thể được hỗ trợ cũng như được các nhân viên của nhà mạng này hướng dẫn đăng ký một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các giấy tờ cần mang theo khi đi đăng ký thông tin Mobifone

Để tránh mất thời gian đi lại, người đi đăng ký phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký bao gồm chứng minh thư nhân dân và sim đăng ký cần thiết hơn bạn có thể mang theo cả sổ hộ khẩu.

Có 2 hình thức sim đang được dùng rất nhiều hiện nay là: sim trả trước và sim trả sau.

 -Sim trả trước thì cần mang gì?

Nó cũng không quá phức tạp chủ thuê bao chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân và sim đăng kí là có thể thực hiện đăng ký rồi.

 -Sim trả sau thì mang gì?

Sim trả sau thì có vẻ như là cần nhiều thông tin hơn nên ngoài chứng minh thư nhân dân, sim đăng ký người dùng còn phải mang theo sổ hộ khẩu để có thể cung cấp các thông tin cần thiết và chính xác phục vụ công việc đăng kí thông tin sim Mobifone cũng như đăng ký thông tin Mobifone được thuận lợi hơn.

Cách đăng ký thông tin Mobifone qua mạng

Đăng ký thuê bao Mobifone đối với một số thuê bao có thể dễ dàng hơn khi đăng ký qua website của nhà mạng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước Mobifone (dktt.mobifone) qua mạng.

Bạn có hai hình thức để lựa chọn một là bạn lên website của Mobifone để đăng ký, hai là bạn có thể tải app của Mobifone app có tên là My Mobifone, dưới đây là hình ảnh của trang website.

web cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

web cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

– Cách cập nhật thông tin qua website của nhà mạng

Khi có giao diện này rồi thì bạn có thể tham khảo các bước đăng ký như sau:

  • Bước 1: Bạn vào trang website mobifone rồi click vào mục đăng ký thông tin hoặc để có thể truy cập một cách nhanh chóng hơn.
  • Bước 2: Bạn nhập số điện thoại mà mình cần đăng ký vào và chọn nút đăng nhập.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn thiện bước đăng nhập, nó sẽ yêu cầu bạn cập nhật những thông tin còn thiếu như số CMTND, ngày cấp, nơi cấp, các số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc trong 3 tháng gần đây nhất hay ảnh chụp thẻ CMTND mặt trước và mặt sau… đó là một số yêu cầu mà bạn cần làm khi cập nhật thông tin của mình.

Và lưu ý nhỏ trong bước này là để có thể thuận tiện trong việc đăng ảnh thì bạn nên sử dụng app My Mobifone nó sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh trực tiếp khiến cho việc đăng ký thông tin của bạn chưa bao giờ là đơn giản hơn thế.

Và bạn phải cam kết với nhà mạng rằng những thông tin mà bạn cung cấp ở trên là hoàn toàn đúng và xác thực.

  • Bước 4: Khi bạn đã cập nhật đầy đủ thông tin chọn nhà mạng thì màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý Mobifone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn “

– Cách cập nhật thông tin bằng app My Mobifone

  • Bước 1: Đăng nhập app vào mục cập nhật thông tin cá nhân nếu quý khác thuộc diện cập nhật thông tin lần này thì app sẽ tự động chuyển sang mục tiếp theo.
  • Bước 2, 3,4 bạn đọc thực hiện tương tự như trên. Vẫn lưu ý là các thông tin mà bạn đưa lên phải hoàn toàn là đúng và xác thực nhé.
Hình ảnh sau khi thuê bao được cập nhật thông tin

Hình ảnh sau khi thuê bao được cập nhật thông tin

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng ký thông tin Mobifone mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người đọc, mong rằng qua bài viết này chúng ta sẽ có cách nhìn nhận đúng hơn về việc đăng ký thông tin cho các nhà mạng.

Để bảo vệ quyền lợi khi dùng các dịch vụ viễn thông cũng như thông tin của người sử dụng chúng ta nên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình để nhà mạng bảo vệ đúng quyền lợi mà nhà mạng cam kết đưa đến cho khách hàng của mình.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *