Đầu số 0124 là mạng gì? 0124 là mạng nào? – Ý nghĩa của sim 0124

0124 là mạng gì? 0124 là mạng nào? Đầu số 0124 của mạng nào? 0124 là của mạng nào? Là câu hỏi của nhiều người khi mong muốn mua một sim số đẹp, hợp mệnh phong thủy. Nhằm mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp, sự an lành trong cuộc sống.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn đầu số 0124 là số sim. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa đầu số sim 0124 mang lại là gì trong bài viết dưới đây.

Mục lục nội dung (Click để đọc nhanh):

0124 là mạng gì?

0124 là mạng gì? Bạn đang thắc mắc tại sao có nhiều người dùng đầu số này vậy, rốt cuộc 0124 của mạng nào?

Đáp án chính xác cho câu trả lời 0124 là mạng gì đó chính là đầu số sim thuộc nhà mạng Vinaphone. Đây là đấu số sim 11 số, là thế hệ sim đầu tiên của Vinaphone.

0124 là mạng gì?

0124 là mạng gì?

 

Nhà mạng Vinaphone

Vinaphone là nhà mạng viễn thông di động lớn thứ ba tại Việt Nam, phần lớn đối tượng khách hàng thuộc cơ quan, bộ phận nhà nước. Với khẩu hiệu  “không ngừng vươn xa”, “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” đã quá quen thuộc với mọi người.

Là một trong những nhà mạng thế hệ đầu, Vinaphone vẫn giữ được cho mình vị thế riêng trên thị trường mạng dị động cạnh tranh. Một trong những yếu tố làm nên thành công đó chính là những đầu số sim đẹp, phong thủy tốt.

0124 là mạng gì? – Đầu số sim đẹp thuộc nhà mạng Vinaphone

0124 là mạng gì? – Đầu số sim đẹp thuộc nhà mạng Vinaphone

Cho đến năm 2008 Vinaphone đã chiếm 20% thị phần mạng di động trên cả nước xếp thứ 3 sau Viettel là Mobifone. Vina còn được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mạng, cách phục vụ, quan trọng là sở hữu nhiều sim số đẹp.

Hiện nay ngoài cung cấp đầu số sim 0124, Vina còn phát triển, mở rộng nhiều đầu số sim, các số sim đẹp mà nhà mạng đang sở hữu như: 0123, 0124, 0125, 0127 và 0129, 091, 088, 094,…

Đầu số 0124 bị ngó lơ

0124 là mạng gì đây chắc chắc không còn là vấn đề đối với bạn. 0124 là đầu số phổ thông, người mua không cần bỏ ra một số tiền lớn vẫn có thể sở hữu cho mình một đầu số sim đẹp.

Tuy nhiên trong thời gian đầu mới tung ra thị trường, đầu số 0124 dường như không thu hút được sự chú ý mà còn có phần mất thiện cảm với khách hàng.  

Rất nhiều người sử dụng số 4 vì đây là một số mang ý nghĩa không tốt lành mà là một con số cực kỳ xấu, nhiều người kiêng kỵ. Sau khi xác định 0124 là mạng gì chúng ta còn cần làm rõ ý nghĩa đầu số 0124 và ngụ ý của nhà mạng này là gì?

Ý nghĩa của đầu số 0124

Số 4 là một con số xui xẻo

Sau khi tìm hiểu 0124 là mạng gì chắc điều bạn thắc mắc hơn chính là tại sao con số 4 là một con số xui xẻo tại sao lại được thêm vào dãy số sim đẹp.

Theo cách đọc người Trung Hoa số 4 phát âm là “ tứ” gần nghĩa với từ chết, vì vậy nhiều người quan niệm rằng đây là một con số xui xẻo và cực kỳ xấu.

Điều đáng sợ nhất ở đây không phải do số 4 liên quan đến cái chết mà nhiều người kiêng kỵ số 4 do lo sợ số 4 đem lại vận xui. Mà vận xui đến liên tiếp ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, cuộc sống khó thuận lợi, suôn sẻ, tinh thần vì đó mà suy sụp.

Số 4 là số xui xẻo là quan niệm vô cùng sai lầm

Số 4 là số xui xẻo là quan niệm vô cùng sai lầm

Nhưng trong thực tế, sim có con số 4 trong đầu số có mang lại xui xẻo? Hay đây chỉ là những thành kiến, quan điểm sai lầm về nó? Chúng ta hãy cùng phân tích làm rõ vấn đề, theo các nhà phân tích, con số 4 không phải là số đen mà còn là con số may mắn, cát tường. Chỉ do hiệu ứng theo đám đông, mà nhiều người đã nghĩ sai về ý nghĩa con số 4.

Ý nghĩa số 4 trong dãy số sim 0124

Trong thuật phong thủy, con số 4 là biểu tượng cho sự cân bằng, ổn định và vững chắc. Một năm có 4 mùa rõ rệt xuân, hạ , thu đông, thiên địa có 4 hướng đông , tây, nam, bắc, trong ngũ hành có tứ thần thú thanh long, bạch hổ, chu tước, huyền vũ trấn giữ,…Tất cả những dẫn chứng trên đã bác bỏ thành kiến không may mắn về con số 4.

Ý nghĩa con số 4 nhìn chung là biểu tượng cho sự hồi sinh, chuyển điều xấu thành tốt, chuyển thất bại thành thành công.

Số 4 còn mang lại sự an lành, bình an, cân bằng trong cuộc sống, biểu tượng cho một niềm tin mãnh liệt vào một tương lai, cuộc sống tươi đẹp. Không phải mang ý nghĩa xấu, mà con số 4 mang một ý nghĩa lớn lao hơn, sự tái sinh, vượt khó trong nguy nan, thể hiện ý chí mạnh mẽ con người.

Số 4 là biểu tượng của tình yêu gắn bó, bền chặt

Số 4 là biểu tượng của tình yêu gắn bó, bền chặt

Không phải tự dưng người ta thích mà đặt các con số 0, 1, 2, 4 trong cùng 1 dãy mà có một ẩn ý xấu xa. Con số 2 biểu tượng cho cặp đôi trong quan niệm từ trước đến nay, đồng thời tượng trưng cho sự hân hoan, vui vẻ. Vì vậy nhiều người rất thích dùng số 2 trong các dịp lễ cưới hỏi, lễ tết.

Số 2 và 4 được xếp cạnh nhau tạo thành cặp số 24 trở thành biểu tượng lãng mạn, vĩnh cửu của tình yêu. Mang ý nghĩa một tình yêu gắn bó, vượt qua mọi khó khăn thử thách hạnh phúc bên nhau.

Qua đây bạn chắc chắn đã có lời giải đáp thỏa mãn cho mình 0124 là mạng gì (0124 mạng gì) và ý nghĩa 0124 là gì? Không như nhiều người vẫn thành kiến mà số 4 lại mang trong mình một ý nghĩa lớn lao, tuyệt vời đến vậy.

Bạn còn không mau mua ngay đầu số sim đẹp mà giá cả phải chăng để mang lại nhiều may mắn trong tình yêu, có cuộc sống hôn nhân mặn nồng. Chúc bạn hạnh phúc!