KHOSIM

Đầu Số 0903 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Bất Ngờ Của Đầu Số Cổ 0903

27/08/2020 16:45:59

Chưa bao giờ thị trường sim số lại trở nên sôi động như hiện nay. Ngoài việc sở hữu một chiếc sim để phục vụ cho việc liên lạc, nhiều người tiêu dùng hiện đại còn mong muốn số thuê bao cũng phải đẹp, dễ nhớ hoặc gắn liền với một ý nghĩa nào đó mà đôi khi chỉ có chủ nhân của họ mới hiểu hết được. Không chỉ việc lựa chọn các dãy số giữa hay các dãy số đuôi được nhiều người quan tâm đến, mà ngay cả việc lựa chọn đầu số cũng đang được ưu tiên hàng đầu bởi ông bà ta có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Chính vì thế, hôm nay Htcwildfire.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những đầu số hot nhất hiện nay, được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất… Đó là đầu số 0903.

Đầu số 0903 của nhà mạng nào? Và vì sao nó lại trở nên hot như vậy là câu hỏi mà rất nhiều người dùng thắc mắc.

Đầu số 0903 là mạng gì

Đầu số 0903 được phát hành bởi nhà mạng Mobifone và được xem là một trong những đầu số cổ nhất hiện nay. Vì thời điểm đầu số này được phát hành là vào những năm 1993 và vẫn được giữ nguyên đến hiện nay. Chính vì giá trị cổ xưa cũng đã góp phần không nhỏ khiến đầu số 0903 trở nên vô cùng giá trị đối với người tiêu dùng. Vào thời điểm lúc bấy giờ vẫn có rất nhiều các thuê bao 11 số, chính vì thế mà các thuê bao chứa đụng 10 số lại trở nên giá trị và đẳng cấp hơn rất nhiều, bởi các thuê bao này thường sở hữu đầu số đẹp và dễ nhớ... Trong đó có cả đầu số 0903.

Đầu số 0903 được phát hành bởi nhà mạng Mobifone

Đầu số 0903 được phát hành bởi nhà mạng Mobifone

Bên cạnh đó, đầu số cổ này còn được đánh giá cao bởi chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy mà Htcwildfire.com.vn sẽ giúp bạn lý giải ngay bên dưới. Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết đầu số 0903 của nhà mạng nào rồi phải không nào.

Ý nghĩa của đầu số 0903

Phải có nhiều lý do hơn là một đầu số cổ để 0903 trở thành một trong những đầu số được nhiều người ưu tiên chọn lựa đến vậy. Theo đó, đây là đầu số chứa đựng rất nhiều những ý nghĩa phong thủy, được cho là sẽ mang lại tài vận may mắn cho chủ sở hữu, đặc biệt là những người làm việc kinh doanh, doanh nhân,...

 • Số 0 trong dãy số được xem như là biểu tượng của sự tròn trịa, đủ dầy, người chủ sở hữu sẽ có một cuộc sống viên mãn và trọn vẹn nhất. Ngoài ra thì số 0 còn được quan niệm là một con số bắt đầu cho mọi sự khởi nguồn của tạo hóa, điểm xuất phát của mọi sự trong tự nhiên và vũ trụ.
 • Số 9 từ lâu vốn đã được ông bà ta quan niệm là con số may mắn nhất và quyền năng nhất. Số 9 trong tiếng Hán phát âm là “Cửu” mang hàm ý biểu thị cho sự vĩnh cửu trong sự nghiệp của người làm kinh doanh. Ngoài ra thì đây là con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên, khi kết hợp với số 0 sẽ càng làm thể hiện nên sự trọn vẹn vĩnh cửu từ đầu đến cuối.
 • Số 3 từ xưa được quan niệm là một trong những con số giúp kết nối mọi người lại với nhau, thể hiện sự đoàn kết trong tình cảm gia đình cũng như trong công việc, là nền tảng của mọi sự phát triển trong xã hội loài người. Ví dụ như “Vững như kiềng ba chân” hoặc “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”,...

Ý nghĩa của các con số 0, 9, 3

Ý nghĩa của các con số 0, 9, 3

Các bạn có thể thấy, 0903 là một đầu số biểu trưng cho sự thành đạt và danh vọng của con người. Trong xã hội ngày nay nó đặc biệt phù hợp với những người làm kinh doanh, có địa vị trong xã hội. Đây là một đầu số cổ rất ý nghĩa mà nhà mạng Mobifone đã và đang phát hành.

Đầu số 0903 đổi thành gì?

Sau nghị định của chính phủ nước ta về luật thay đổi các thuê bao có 11 số trở thành thuê bao có 10 số thì nhiều người dùng thắc mắc đầu số 0903 đổi thành gì. Luật này được áp dụng cho tất cả thuê bao 11 số của các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam bao gồm cả Viettel, Vinaphone và Mobifone,...vv Tuy nhiên thì đây vốn dĩ là một đầu số của thuê bao có 10 số của nhà mạng Mobifone, vì thế nên đầu số 0903 sẽ không thay đổi thành bất kỳ đầu số nào khác cả.

Chuyển đổi đầu số 0903

Chuyển đổi đầu số 0903

Bên cạnh đầu số 0903 thì nhà mạng Mobifone cũng sở hữu rất nhiều đầu số đẹp khác bao gồm từ lâu đời nay (đầu số cổ) và các đầu số mới do được chuyển đổi từ thuê bao 11 số mà Htcwildfire.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết khác.

Nhìn chung thì 0903 là một đầu số rất xứng đáng để bạn lựa chọn khi bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực chơi sim số đẹp, sim phong thủy, hoặc đơn giản chỉ là bạn đang muốn sở hữu một chiếc sim có giá trị cho bản thân mình. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Htcwildfire.com.vn để được tư vấn một chiếc sim đặc biệt phù hợp riêng với nhu cầu và mong muốn của bạn ngay nhé.

Lời kết

Hy v��ng qua bài viết này của Htcwildfire.com.vn bạn đã có thể nắm được đầu số 0903 là mạng gì và ý nghĩa của nó như thế nào mà lại được nhiều người chọn lựa đến vậy. Chúc bạn mau chóng chọn lựa được một chiếc sim yêu thích để đồng hành cùng mình trong suốt chặn đường tiếp theo của cuộc sống.

Bài viết trước đó

Tin liên quan
 • Khám phá từ a-z đầu số 0905, 0915, 0925, 0965 là mạng gì?

  Khám phá từ a-z đầu số 0905, 0915, 0925, 0965 là mạng gì?

 • Đầu Số 0904 Là Mạng Gì? Thông Tin Đầu Số 0904

  Đầu Số 0904 Là Mạng Gì? Thông Tin Đầu Số 0904

 • Đầu Số 0121 Là Mạng Gì? Thông Tin Về Đầu Số Mới

  Đầu Số 0121 Là Mạng Gì? Thông Tin Về Đầu Số Mới

 • Cách Làm Lại Sim Mobifone 2020 Đơn Giản Và Nhanh Nhất

  Cách Làm Lại Sim Mobifone 2020 Đơn Giản Và Nhanh Nhất

 • Đầu Số 0122 Của Mạng Nào? Đầu Số Mới Của 0122 Là Gì?

  Đầu Số 0122 Của Mạng Nào? Đầu Số Mới Của 0122 Là Gì?

 • Đầu Số 0128 Là Mạng Gì? Đổi Thành Đầu Số Nào?

  Đầu Số 0128 Là Mạng Gì? Đổi Thành Đầu Số Nào?

Liên kết hữu ích