Cách xem sim phong thủy 4 số cuối nhanh chóng và đơn giản

29/08/2020 20:26:55

Để xét xem một chiếc sim có thuộc sim phong thủy hay không thì có khá là nhiều cách và nhiều phương thức xem khác nhau như: Sim phong thủy hợp mệnh, hợp ngày sinh, sim phong thủy 4 số cuối,... Mỗi phương thức lựa chọn lại có những đặc điểm riêng. Và hôm nay, htcwildfire.com.vn sẽ giới thiệu đến người dùng về các thông tin liên quan đến xem sim phong thủy 4 số cuối, từ nguồn gốc đến cách tính và lựa chọn sim phù hợp.

Xem sim phong thủy 4 số cuối là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Nếu như chúng ta có sim phong thủy đầu số, sim phong thủy tứ quý, ngũ quý,... có các số đẹp, phong thủy ở đầu số hoặc giữa các dãy sim số. Thì sim phong thủy 4 số cuối cũng mang trong mình một ý nghĩa nằm ở 4 số cuối trong một dãy sim.

Có một công thức chung và một bảng tính sim phong thủy riêng dành cho việc xem sim phong thủy 4 số cuối. Tùy từng các dãy số với một phép tính cố định sẽ ra được một ý nghĩa nhất định. Sim của bạn là đại cát, cát, hung, đại hung hay bình hòa sẽ dựa vào việc 4 số cuối của bạn có ý nghĩa như thế nào.

Nguồn gốc, xuất xứ của cách xem sim phong thủy 4 số

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối đã có mặt tại thị trường sim số Việt Nam trong khoảng một thời gian khá dài. Và không ai biết đâu mới là nơi bắt nguồn cách tính 4 số cuối phong thủy này.

Nguồn gốc của việc xem sim phong thủy

Nguồn gốc của việc xem sim phong thủy

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối thật sự được nhiều người biết đến khi các vấn đề về sim số đẹp, sim phong thủy được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cách tính này cũng được nhiều người truyền miệng nhau, và cứ như thế, chúng được biến thể thành nhiều loại tên khác nhau như cách tính điểm nút 4 số cuối, ý nghĩa các con số đuôi, cách tính sim phong thủy theo quan điểm dân gian... Có nhiều tên gọi khác nhau những thực chất thì cách tính và bảng dò kết quả chỉ có một. Dưới đây, htcwildfire.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến người dùng cách xem sim phong thủy 4 số cuối nhé!

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối khá đơn giản, bất kỳ ai đang sở hữu sim số hoặc mong muốn xem bất kỳ 4 số đuôi của một sim số nào đó đều có thể sử dụng. Việc xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ cần thực hiện với 2 bước chính gồm:

Hướng dẫn cách tìm sim phong thủy dựa vào 4 số cuối

Hướng dẫn cách tìm sim phong thủy dựa vào 4 số cuối

Tính sim số phong thủy 4 số cuối

Để xem được liệu 4 số cuối của sim số có hợp phong thủy hay không thì:

  • Đầu tiên, người dùng lấy ra 4 con số cuối trong dãy số thuê bao

Ví dụ: Số điện thoại là 034.323.4895, thì ta sẽ lấy số 4895

  • Tiếp theo lấy 4 số cuối này chia cho 80 và bỏ đi phần nguyên

Ví dụ: Lấy 4895:80 ta sẽ được con số 61,1875, bỏ đi phần nguyên sẽ còn lại 0,1875

  • Sau đó, lấy kết quả đã bỏ đi phần nguyên nhân lại với số 80

Ví dụ: Lấy 0,1875 có được ở trên nhân lại với 80 thì ta có kết quả là: 15

  • Cuối cùng, ta sẽ lấy kết quả đem đi so sánh với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ở bên dưới để biết được 4 số này nói lên điều gì.

Bảng tính sim phong thủy 4 số cuối

Với kết quả ở trên, người dùng sẽ so sánh với các con số ở bảng sau để rút ra kết quả cho mình. Ví dụ, với kết quả là 15 ở trên, dò bảng ta sẽ được ý nghĩa là Cát (nhất định được hưng vượng).

Ý nghĩa việc xem sim phong thủy 4 số cuối

Việc xem sim phong thủy 4 số cuối mang lại rất nhiều những ý nghĩa khác nhau cho người dùng. Đối với nhiều người, việc xem xét này như là một trò chơi, một điều gì đó để tham khảo ý nghĩa của những sim số mà mình biết, mình sử dụng. Nhưng cũng có nhiều người xem đây như là một cách làm chính để lựa chọn được sim phong thủy đẹp.

Ý nghĩa của sim phong thủy

Ý nghĩa của sim phong thủy

Tuy nhiên, để xem xét và lựa chọn được một chiếc sim phong thủy đúng chuẩn thì cần xét đến rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Ngũ hành tương sinh tương khắc, âm dương bình hòa, thuyết cửu tinh đồ pháp, gieo quẻ bát quái và theo thuyết số nút.

Có thể thấy, việc xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ là một trong những yếu tố quyết định nên ý nghĩa của một chiếc sim phong thủy. Nên có thể xem phương pháp tính phong thủy 4 số cuối như là một phương thức tham khảo ý nghĩa sim số. Còn nếu muốn dựa vào phương pháp này để lựa chọn sim phong thủy thì nên kết hợp thêm một số phương pháp phong thủy khác.

Lời kết

Tóm lại, việc xem sim phong thủy không chỉ phụ thuộc vào 4 số cuối mà còn phải xét đến rất nhiều các yếu tố như hợp mệnh, hợp tuổi, ngũ hành âm dương,... Tuy nhiên, việc xem sim phong thủy 4 số cuối như thế này sẽ giúp người dùng hiểu được thêm về ý nghĩa của các con số. Và đây cũng là một trong những phương pháp lựa chọn, mua bán và trao đổi sim phong thủy đẹp được nhiều người dùng lựa chọn. Mong rằng, bài viết của Htcwildfire.com.vn sẽ cung cấp thêm cho người dùng những kiến thức hữu ích, có thể hỗ trợ người dùng trong những tình huống đặc biệt hoặc những vấn đề khó khăn.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích