KHOSIM

Bạn đã biết gì về cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào

02/05/2021 14:53:38

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ càolà một trong những tính năng giúp người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản dễ dàng hơn khi đã cạn kiệt tài khoản. Nhà mạng triển khai nhiều cách nạp tiền khác nhau, tuy nhiên đây vẫn là cách nạp truyền thống được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu lỡ quên cách nạp thẻ vật lý như thế nào thì cũng Htcwildfire.com.vntìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào
Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào là như thế nào?

Nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào là hình thức bạn sử dụng các mệnh giá thẻ cào được các đại lý,cửa hàng MobiFonebán cho bạn. Với thẻ cào bạn chỉ cần quan tâm 2 vấn đề đó là số seri và mật mã của thẻ cào. Mật mã bạn dùng để nạp tiền vào thuê bao, số seri để bạn có thể kiểm tra thông tin thẻ cao, hay các rủi ro khi nạp thể để được hổ trợ.

Đối với mật mã thẻ cào được bao phủ bởi một lớp giấy bí mật. Để có thể nạp tiền, bạn cần phải cào bóc lớp giấy bí mật này để sử dụng những con số mật mã thẻ dùng cho việc nạp tiền.

Cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone bằng thẻ cào

Có hai cách sử dụng thẻ cào để nạp tiền vào thuê bao trả trước MobiFone.

Cách 1: Nạp tiền bằng cách thao tác trên bàn phím (USSD)Cách 2: Nạp tiền bằng cách gọi 900
Bạn thao tác*100*mã thẻ#OKBạn gọi900sau đó bấm2 và nhậpmã thẻ

Lưu ý khi nạp thẻ cào MobiFone

  • Mật mã là dãy số được phủ dưới lớp giấy bí mật trên thẻ cào.
  • Bạn cần nhập chính xác mật mã thẻ cào. Nếu nạp sai 5 lần hệ thống sẽ khóa sim bạn.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng gia tăng tài khoản chính của thuê bao một cách nhanh nhất. Htcwildfire.com.vn Chúc các bạnnạp tiền bằng thẻ cào Mobithành công.!

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích