KHOSIM

Cách Làm Lại Sim Mobifone 2020 Đơn Giản Và Nhanh Nhất

28/08/2020 23:04:22

Trong quá trình sử dụng sim thuê bao liên lạc có thể chúng ta sẽ không tránh khỏi các tình huống làm mất sim. Việc mất sim hoặc hư hỏng sim có thể gây ra khá nhiều rắc rối cho chúng ta đặc biệt là vấn đề duy trì liên lạc hằng ngày, công việc. Tuy nhiên, hiện nay các nhà mạng cũng đã hỗ trợ bàn có thể làm lại sim Mobi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thế nên nếu sự cố có xảy ra thì bạn cần nhanh chóng đến các cửa hàng, trung tâm hỗ trợ của nhà mạng Mobifone để được hỗ trợ làm lại sim Mobi nhanh nhất.

Việc làm lại sim Mobifone sẽ khác nhau cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Chính vì thế mà bạn cần đọc qua về quy trình và thủ tục mà Htcwidfire.com.vn sẽ cung cấp ngay sau đây.

Làm lại sim Mobifone ở đâu? Thủ tục thế nào?

Rất nhiều người dùng thắc mắc liệu mình có thể làm lại sim Mobi ở đâu là thuận tiện nhất. Thông thường thì bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của Mobifone để nhờ các nhân viên ở đây hỗ trợ bạn có thể làm lại sim của mình.

Các thủ tục làm lại sim Mobifone

Các thủ tục làm lại sim Mobifone

Khi đến các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone, bạn cần phải mang theo một số giấy tờ và thông tin cơ bản. Tuy nhiên thì như đã nói ở trên, thủ tục làm lại của sim trả sước và trả sau là khác nhau. Thế nên bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 phương án dưới đây phù hợp với dịch vụ mà bạn đang sử dụng nhất

Làm lại sim Mobifone trả trước

Một số giấy tờ và thông tin mà bạn cần mang theo khi làm lại sim Mobi trả trước bao gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân để xác định bạn là chủ sim
 • Nếu bạn nhờ ai đố hỗ trợ mình đi làm lại sim thì cần cung cấp giấy ủy quyền cho người đó
 • Thời gian mà bạn đã sử dụng sim là bao lâu. Tuy nhiên thì đây là thông tin không quá quan trọng bởi rất ít người dùng nhớ được khoảng thời gian này. Vì thế bạn có thể ước lượng để trả lời cũng được. Cũng rất ít điểm giao dịch sẽ hỏi bạn điều này.
 • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm một số thông tin khác như: 5 số thuê bao mà bạn hoặc họ đã thực hiện gọi điện cho nhau gần nhất, mệnh giá thẻ nạp gần nhất mà bạn đã nạp vào tài khoản chính. Cách thức nạp tiền của bạn trong lần gần nhất là gì? Ví dụ chuyển tiền, bắn tiền, nạp từ ví điện tử, thẻ cào,...vv

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin sau, nhân viên hỗ trợ sẽ có thể giúp bạn bắt đầu làm lại sim ngay sau đó.

Đối với sim Mobi trả sau

Cũng tương tự như đối với thuê bao trả trước của Mobifone, khi đi làm lại sim bạn cũng cần mang theo một số giấy tờ quen thuộc. Tuy nhiên thì vẫn có sự khác biệt mà bạn cần lưu ý thêm:

Các thủ tục làm lại sim Mobifone trả sau

Các thủ tục làm lại sim Mobifone trả sau

 • Giấy chứng minh nhân dân để xác định bạn là chủ nhân của sim
 • Trong trường hợp bạn nhờ ai đó đi đến nhà mạng làm sim lại giúp mình hãy cung cấp cho họ giấy ủy quyền và người hỗ trợ bạn cũng cần mang theo chứng minh nhân dân.
 • Hợp đồng đăng ký hòa mạng Mobifone
 • Ngoài ra, nếu nhà mạng yêu cầu bạn hãy cung cấp thêm thông tin cho họ 5 số thuê bao bạn đã liên hệ gần nhất.

Làm lại sim Mobi giá bao nhiêu?

Trong hầu hết các trường hợp thì việc làm lại sim sẽ chỉ mất chưa đến 50.000đ, vẫn có vài trường hợp việc bạn làm lại sim sẽ có giá tương tự như việc bạn mua một chiếc sim mới. Thế nên cách tốt nhất đó là bạn hỏi trực tiếp các nhân viên hỗ trợ ở đây trường hợp của bạn làm lại sim Mobi giá bao nhiêu cụ thể.

Ngoài ra thì nhiều người cũng rất quan tâm đến việc làm lại sim Mobifone mất bao lâu, đặc biệt là những người bận rộn. Thông thường thì việc làm lại sim diễn ra khá nhanh, bạn có thể ngồi chờ và lấy ngay sau khi đã cung cấp cho các nhân viên Mobifone đầy đủ thông tin cần thiết. Nếu sim của bạn là chính chủ và không có liên quan đến bất kỳ việc tranh chấp sim nào thì bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề làm lại sim Mobifone mất bao lâu nữa, vì nó sẽ diễn ra nhanh thôi và bạn có thể đợi để lấy ngay.

Để biết giá làm lại sim bạn nên hỏi trước

Để biết giá làm lại sim bạn nên hỏi trước

Lưu ý khi làm lại sim Mobi

 • Khi bạn làm lại sim xong, các thuê bao mà bạn đã lưu trên sim trước đây sẽ hoàn toàn bị mất
 • Các dịch vụ và ưu đãi mà bạn nhận được từ nhà mạng trước đó vẫn sẽ được bảo lưu an toàn
 • Ngay khi bị mất sim, hư hỏng hoặc bị khóa sim không mong muốn, bạn hãy ngay lập tức liên hệ đến nhà m���ng để chuẩn bị thủ tục làm lại sim nhanh nhất có thể. Vì nếu để lâu có thể gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác và nhà mạng có thể thu hồi sim của bạn vào kho sim chung. Lúc đó bạn sẽ bị mất sim hoàn toàn mà không thể phục hồi sim lại được.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà Htcwidfire.com.vn cung cấp đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể nắm được thông tin làm lại sim Mobifone ở đâu và chi phí, thủ tục thế nào để bạn có thẻ tiến hành một cách nhanh nhất. Chúc bạn mau chóng thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.

Bài viết trước đó

Tin liên quan
 • Khám phá từ a-z đầu số 0905, 0915, 0925, 0965 là mạng gì?

  Khám phá từ a-z đầu số 0905, 0915, 0925, 0965 là mạng gì?

 • Đầu Số 0904 Là Mạng Gì? Thông Tin Đầu Số 0904

  Đầu Số 0904 Là Mạng Gì? Thông Tin Đầu Số 0904

 • Đầu Số 0121 Là Mạng Gì? Thông Tin Về Đầu Số Mới

  Đầu Số 0121 Là Mạng Gì? Thông Tin Về Đầu Số Mới

 • Đầu Số 0122 Của Mạng Nào? Đầu Số Mới Của 0122 Là Gì?

  Đầu Số 0122 Của Mạng Nào? Đầu Số Mới Của 0122 Là Gì?

 • Đầu Số 0128 Là Mạng Gì? Đổi Thành Đầu Số Nào?

  Đầu Số 0128 Là Mạng Gì? Đổi Thành Đầu Số Nào?

 • Đầu Số 0120 Đổi Thành Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Số Mới

  Đầu Số 0120 Đổi Thành Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Số Mới

Liên kết hữu ích