Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?

02/05/2021 15:33:35

Muốn chuyển tiền cho thuê bao khác nhưng bạn lại không nhớ được mật khẩu bắn tiền vậy phải làm sao?Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩunhư thế nào? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc vấn đề này thì hãy xem ngay giải đáp bên dưới để nắm rõ. Bạn sẽ có thể nhanh chóng giúp thuê bao khác có thêm tài khoản dùng.

Cách bắn tiền Viettel
Cách bắn tiền Viettel

Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?

Dịch vụ bắn tiền Viettelđược triển khai từ đầu số136vẫn đang được nhiều khách hàng sử dụng mỗi ngày để chia sẻ số dư của nhau. Mật khẩu bắn tiền là yếu tố quyết định và bảo mật của thuê bao để có thể chuyển tiền của mình cho số khác. Nhưng nhiều khách hàng lại không nhớ mật khẩu nên tìm cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu.

Thực tế thì hiện nayKHÔNG CÓ CÁCH BẮN TIỀN VIETTEL KHÔNG CẦN MẬT KHẨU. Bạn bắt buộc phải có mật khẩu thì mới có thể bắn tiền thành công được. Dù là thao tác qua USSD hay mở 4G Viettel truy cập ứng dụng My Viettel bắn tiền thì đều phải nhập mật khẩu.

Hướng dẫn cách bắn tiền Viettel khi không có mật khẩu

Giải pháp duy nhất để khắc phục trường hợp này chính là thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu theo đúng quy định từ Viettel. Bạn sẽ được nhà mạng reset lại mật khẩu và gửi về cho bạn sử dụng ngay lập tức.

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel đơn giản soạn tin nhắn.

Trường hợp bạn không thay đổi máy trong 3 tháng kể từ thời điểm soạn tin lấy mật khẩu trở về trước– SoạnMKgửi136( miễn phí) hoặc MKXgửi136( miễn phí)
– X là mật khẩu bạn tự đặt gồm 8 ký tự
Trường hợp bạn có thay đổi máy điện thoại trong 3 tháng kể từ thời điểm soạn tin lấy mật khẩu trở về trước
– SoạnMK<sodienthoai>gửi136 ( miễn phí) hoặcMK<X><sodienthoai>gửi136( miễn phí)
– Số điện thoại là số bạn thường liên lạc trong 3 tháng về trước (tần suất liên lạc ≥ 2 lần, thoại ≥ 6s, sms)

Hoặc bạn có thểgọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettelđể được hỗ trợ lấy lại mật khẩu chuyển tiền. Sau khi có lại được mật khẩu bạn, thì bạn hãy thực hiện cách bắn tiền mạng Viettel:

  • Bấm*136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩugiờ bạn đã có thể biết được là được hay không rồi nhé! Hãy lấy lại mật khẩu của mình và chuyển tiền thôi! Htcwildfire.com.vn chúc bạn thành công!

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích